Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
Lê Đắc Nhường

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới; chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2016), sáng ngày 15/2 (tức ngày 8/1 Tết Bính Thân), Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức Chương trình gặp mặt “Mừng Đảng, Mừng Xuân Bính Thân năm 2016”. PGS.TS Phạm Văn Cương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Chương trình gặp mặt. Tới dự Chương trình có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo chủ chốt các đơn vị trực thuộc và cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Gặp mặt đầu xuân 2016-0003 (Copy)

Phát biểu tại chương trình gặp mặt, PGS.TS Phạm Văn Cương đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức và nhân viên Nhà trường; đồng thời vui mừng thông báo khái quát  về những thành tựu nổi bật về phát triển kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng của đất nước và của thành phố trong năm 2015 và những định hướng phát triển trong năm 2016. Phó Giáo sư cũng đã ghi nhận những kết quả công tác của Nhà trường trong năm 2015 và đề nghị trong thời gian tới, toàn Đảng bộ và Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016.

Gặp mặt đầu xuân 2016-0004 (Copy)

Nhân dịp đầu xuân mới 2016, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Văn Cương- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát lộc đầu xuân cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động Nhà trường./.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC