Chương trình đào tạo lớp chọn Đại học Ngôn ngữ Anh

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LỚP CHỌN ĐẠI HỌC NGÔN NGỮ ANH-Lê Đắc Nhường

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LỚP CHỌN ĐẠI HỌC NGÔN NGỮ ANH

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Đươc sự chỉ đạo và quan tâm của Đảng ủy, BGH Trường ĐHHP, Khoa Ngoại ngữ xây dựng chương trình đào tạo Lớp chọn Đại học ngôn ngữ Anh (LC-ĐHNN ANH) để thực hiện vào năm học 2016-2017.

Chương trình nhằm đào tạo ra những nhà chuyên môn có khả năng thích ứng cao, có kiến thức tốt về tiếng Anh và sử dụng thành thạo tiếng Anh (đạt trình độ 6.0 IELTS quốc tế trở lên); có khả năng học tập nâng cao và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ hay ngôn ngữ quốc tế; đồng thời trau dồi những phẩm chất và kĩ năng thiết yếu để trở thành chuyên gia, nhà quản lý, lãnh đạo trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Đây là một phương thức đào tạo ưu việt dành cho sinh viên ngành Đại học Ngôn ngữ Anh nhằm tiếp cận chuẩn mực chất lượng khu vực và quốc tế, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao về nguồn lao động chất lượng cao của công tác dịch thuật, đối ngoại và quan hệ quốc tế phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng của Việt Nam.

scan0001scan0002

2. QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN LỚP CHỌN

+ Trong quá trình học tại trường:

• Được các nhà khoa học đầu ngành, các giáo sư, giảng viên có trình độ, kinh nghiệm và có uy tín trong nước và quốc tế trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn nghiên cứu khoa học;
  • Được ưu tiên cung cấp hoặc sử dụng các tài liệu học tập; được ưu tiên sử dụng các phương tiện, trang thiết bị kỹ thuật, thư viện và hệ thống internet phục vụ cho học tập và nghiên cứu khoa học;
  • Được tham gia các khóa luyện thi IELTS nhằm đạt chuẩn 6.0 IELTS quốc tế;
  • Được học tập và thực tập 01 học kỳ tại nước ngoài;
  • Lớp học có sĩ số tối đa: 30 SV;
  • Phòng học được trang bị đầy đủ: quạt trần, máy điều hòa nhiệt độ, máy chiếu, thiết bị âm thanh, máy tính nối mạng Internet miễn phí.

scan0003scan0004

+ Sau khi tốt nghiệp:

• Bảng điểm tốt nghiệp được ghi rõ: Chương trình lớp chọn
  • Được tư vấn và giới thiệu để có thể đăng ký các chương trình học nâng cao tại các cơ sở đào tạo ngoại ngữ có uy tín trong và ngoài nước.
  • Được giới thiệu tuyển dụng tại các cơ quan, doanh nghiệp nước ngoài có sử dụng tiếng Anh và các trung tâm đào tào ngoại ngữ uy tín với mức lương cạnh tranh.

3. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ

• Hạn cuối cùng đăng ký là ngày 03/9/2016.
  • Đăng ký tại phòng Chính trị Công tác Học sinh Sinh viên