18 (Copy)

Tối ngày 03/10, Trường Đại học Hải Phòng tưng bừng tổ chức chương trình Chào tân sinh viên 2018. Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường, TS.Bùi Đình Hưng – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS.Dương Đức Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, đại diện lãnh đạo các khoa, cùng hơn 2.000 tân sinh viên đại học K19 và cao đẳng K59.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thị Hiên phát biểu chúc mừng các  tân sinh viên đại học K19 và cao đẳng K59 của Trường Đại học Hải Phòng. Hiệu trưởng mong muốn trong môi trường học tập mới, các tân sinh viên cần chủ động xây dựng kế hoạch học tập phù hợp, lựa chọn cho mình một phương pháp học tập thích hợp, hiệu quả; biến quá trình đào tạo thành tự đào tạo, tự nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giảng viên; đồng thời xây dựng cho bản thân một lối sống lành mạnh, sống có hoài bão, lý tưởng để tự lập thân, lập nghiệp. Nhân dịp này, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao phần thưởng cho các tân sinh viên đạt điểm cao tại kỳ thi PTTH Quốc gia năm 2018.

12 (Copy)

PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho các tân sinh viên xuất sắc

Sinh viên Nguyễn Thị Hồng Ngọc, lớp Đại học Ngôn ngữ Anh 3, Khoa Ngoại ngữ đại diện cho các tân sinh viên bày tỏ niềm tự hào khi trở thành sinh viên của Trường Đại học Hải Phòng; đồng thời hứa quyết tâm phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để hoàn thành xuất sắc khóa học.

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Lê Chân, Công ty TNHH sản xuất, dịch vụ và thương mại Hoàng Hà, Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các tân sinh viên xuất sắc của Trường.

11 (Copy)

TS Bùi Đình Hưng –  Phó Hiệu trưởng tặng hoa các nhà tài trợ

Chương trình Chào tân sinh viên năm 2018 ghi dấu ấn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động do các sinh viên của Trường Đại học Hải Phòng thể hiện./.

14 (Copy)

20 (Copy)