Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Chuỗi hoạt động ý nghĩa của LCĐ Khoa Tâm lý giáo dục học mừng Đoàn ta 86 mùa hoa

22121212

 

Hòa chung không khí sôi nổi hào hứng của những ngày tháng 3, tháng của tuổi trẻ, tháng của thanh niên, thực hiện sự chỉ đạo của BTV Đoàn trường Đại học Hải Phòng, LCĐ Khoa Tâm lý giáo dục học thực hiện một chuỗi các hoạt động chào mừng 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo môi trường để đoàn viên sinh viên để rèn đức, luyện tài và thực hành nghề nghiệp tương lai.

1111111111

Chương trình truyền thông về giáo dục giới tính tại trường Tiểu học Ngọc Sơn.

Trước tình trạng báo chí và các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về những vụ việc trẻ em bị xâm hại trong thời gian gần đây, các đoàn viên sinh viên chuyên ngành Công tác xã hội của Liên chi Tâm lý giáo dục học đã có những trao đổi hữu ích, cung cấp những kỹ năng cần thiết cho các em học sinh trường Tiểu học Ngọc Sơn (Kiến An, HP) để các em có bảo vệ mình trước những nguy cơ bị xâm hại. Đây là một hoạt động mang tính cấp thiết và hết sức ý nghĩa, được các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh đánh giá rất cao.

111222

Tọa đàm Sinh viên Công tác xã hội với Nghiên cứu khoa học

Sáng ngày 21/3, Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học của Liên chi đã tổ chức thành công tọa đàm “Sinh viên Công tác xã hội với Nghiên cứu khoa học” nhằm giải đáp những thắc mắc, khó khăn trong quá trình sinh viên thực hiện các công trình nghiên cứu, đồng thời tăng thêm sự hứng thú của sinh viên đối với hoạt động nghiên cứu khoa học.

Đến dự buổi tọa đàm có TS Vũ Thị Hạnh – Phó trưởng khoa Tâm lý giáo dục học, Ths Nguyễn Văn Minh – Bí thư LCĐ Khoa cùng đông đảo thầy cô giáo đang công tác tại khoa. Qua buổi toạ đàm, các bạn sinh viên đã được các thầy cô giáo tận tình chỉ bảo và giải đáp những vướng mắc gặp phải trong quá trình làm nghiên cứu khoa học, cách thức để tại ra một sản phẩm khoa học có chất lượng và có khả năng áp dụng vào thực tiễn xã hội, đem lại hiệu quả thiết thực với cộng đồng…

22121212

Kỉ niệm 5 năm ra đời và hoạt động của Câu lạc bộ Công tác xã hội

Ngày 25/3, Câu lạc bộ Công tác xã hội – THP long trọng tổ chức buổi họp mặt thân mật chào mừng kỉ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam và kỉ niệm 5 năm thành lập Câu lạc bộ Công tác xã hội – THP trong không khí trang trọng và đầm ấm.

Đến dự với chương trình có Ths Vương Toàn Thu Thủy – Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Hải Phòng, các đồng chí trong BTV Đoàn trường và các thầy cô giáo của khoa Tâm lý giáo dục học. Đây là một hoạt động tri ân đến những người làm nghê công tác xã hội- nghề của lòng nhân ái, cũng là dịp để cảm ơn các thành viên của Câu lạc bộ Công tác xã hội trường ĐH Hải Phòng -những người luôn cống hiến hết mình để giúp đỡ cho cộng đồng và những mảnh đời bất hạnh trong trong xã hội.

3423423525

Chương trình “ Thanh Xuân’s Got Talent”

Ngày 26/3, LCĐ khoa Tâm Lý Giáo dục học đã tổ chức một chương trình cực kỳ ý nghĩa, đó là hội thi “Tài năng nhí – Thanh Xuân’s got talent” dành cho các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội trẻ em thiệt thòi Thanh Xuân.

Nhằm tạo ra một sân chơi cho các em nhỏ thiệt thòi tại Trung tâm bảo trợ xã hội Thanh Xuân, để các em được thỏa sức thể hiện tài năng của mình, chương trình mang một ý nghĩa nhân văn cao đẹp và cần được lan tỏa tới cộng đồng

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC