Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21/6

IMG_20200620_205403

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020), lãnh đạo Trường Đại học Hải Phòng đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị, cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

IMG_20200620_205403

Lãnh đạo Nhà trường đến thăm và chúc mừng các đơn vị, cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố

Đoàn đại biểu lãnh đạo Trường Đại học Hải Phòng gồm có đồng chí Nguyễn Văn Kính – Bí thư Đảng ủy, PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách, đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị – Công tác HSSV. Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, Báo Hải Phòng, Báo An ninh Hải Phòng – những cơ quan ngôn luận của Thành phố Hải Phòng. Trong nhiều năm qua, những đơn vị trên đã có mối liên hệ, gắn bó chặt chẽ và hỗ trợ tích cực cho Trường Đại học Hải Phòng trong công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, uy tín của Nhà trường đến Đảng bộ và nhân dân thành phố. Đoàn đại biểu Nhà trường đã chân thành chúc mừng lãnh đạo và cán bộ viên chức các đơn vị nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Cách mạng Báo chí Việt Nam; đồng thời, bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm, đồng hành của các đơn vị đối với Trường Đại học Hải Phòng trong giai đoạn tự chủ đại học với nhiều khó khăn và thử thách.

IMG_20200620_205316

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng PGS.TS Đào Văn Hiệp – Tổng Biên tập Tạp chí khoa học Trường Đại học Hải Phòng

Nhân dịp này, lãnh đạo Nhà trường cũng đã đến thăm hỏi và tặng hoa chúc mừng PGS.TS Đào Văn Hiệp – Tổng Biên tập Tạp chí khoa học Trường Đại học Hải Phòng. Lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu tin tưởng và hy vọng trong thời gian tới, Tạp chí khoa học sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình trong việc góp phần khẳng định thương hiệu, uy tín của Nhà trường, đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học công nghệ./.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC