Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
walailak

Thực hiện hoạt động hợp tác giáo dục với các đối tác truyền thống năm học 2017 – 2018, ngày 5/12/2017, trường Đại học Hải Phòng tiếp nhận 32 sinh viên trường Đại học Walailak, Thái Lan sang nhập học. Đây là lớp sinh viên thứ 4 của trường Đại học Walailak sang học tập Tiếng Việt và tìm hiểu văn hóa Việt Nam.

Đưa sinh viên sang nhập học lần này là cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lĩnh, giảng viên Khoa Nghiên cứu Đông Nam Á, trường Đại học Walailak. Đón tiếp giáo viên và đoàn sinh viên có các thầy, cô giáo đại diện phòng Hợp tác và Đào tạo quốc tế, các đơn vị quản lý và đào tạo của Nhà trường cùng các bạn sinh viên Việt Nam tham gia hỗ trợ các em.

Chào đón sinh viên Thái Lan sang nhập học, Phòng Hợp tác và Đào tạo quốc tế tổ chức buổi gặp mặt đầu khóa học nhằm giới thiệu tới các em một số thông tin về trường Đại học Hải Phòng, điều kiện và quy định về học tập, sinh hoạt của sinh viên nước ngoài tại Trường. Cũng trong buổi gặp mặt, các em sinh viên Thái Lan đã kết bạn với sinh viên Việt Nam, những người sẽ hỗ trợ các em trong suốt thời gian học tập tại môi trường mới này.

Trong không khí phấn khởi của ngày đầu nhập học, các bạn sinh viên hứa sẽ tiếp thu kinh nghiệm từ những khóa trước và cố gắng trau dồi, tích cực rèn luyện để đạt kết quả cao, đóng góp vào quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai Trường.

walailak

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC