Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
_7478

Trong tuần lễ cuối cùng của năm 2018, trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức nhiều sự kiện thể dục thể thao cho sinh viên nước ngoài đang học tập tại trường. Trong số các hoạt động, đáng chú ý nhất là hai trận đấu giao hữu giữa sinh viên nước ngoài với sinh viên, cán bộ giảng viên của Trường.

Chiều ngày 21/12/2018, là trận giao hữu bóng chuyền giữa sinh viên nước ngoài đến từ Lào với các sinh viên, giảng viên Khoa Thể dục Thể thao tại Sân bóng chuyền B10. Trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn, đặc biệt là ở những hiệp cuối cùng. Đội sinh viên Lào đã giành được chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1.

_0360

Chiều ngày 26/12/2018, là trận giao hữu bóng đá giữa sinh viên nước ngoài với các cán bộ, giảng viên trẻ Nhà trường. Các cầu thủ đã chơi hết mình, không ngừng trình diễn các kĩ năng cá nhân cũng như tinh thần đồng đội gắn kết. Sau 90 phút, trận đấu đã kết thúc với tỉ số 2-2.

_7478

Các hoạt động giao hữu này đã nâng cao tinh thần thể dục thể thao, tích cực giao lưu văn hóa, cũng như góp phần đa dạng hóa các hoạt động ngoại khóa của sinh viên nước ngoài trong Trường.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC