Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
_7443

Sáng ngày 14/03/2019, trường Đại học Hải Phòng tổ chức buổi tổng kết chương trình thực tập cho 03 bạn sinh viên đến từ trường Đại học Ritsumeikan Châu Á Thái Bình Dương (APU). Đây là dịp thực tập sinh Nhật Bản và các bên liên quan cùng đánh giá lại những công việc đã thực hiện, những thành tựu và hạn chế suốt một tháng thực tập vừa qua.

Trong buổi gặp mặt, thực tập sinh đã có những phản hồi tích cực về quá trình làm việc và sinh sống tại Hải Phòng. Các em được tiếp xúc với công việc giảng dạy tiếng Nhật và tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên Việt Nam, được tham gia các sự kiện lễ hội tổ chức tại Nhà trường và trong thành phố, cũng như được khám phá văn hóa, ẩm thực Việt Nam. Những trải nghiệm này sẽ là bước đệm giúp các em định hình đam mê và sự nghiệp của bản thân, cải thiện kĩ năng cá nhân và giao tiếp trong môi trường quốc tế. Sự hỗ trợ và nhiệt tình của thực tập sinh cũng giúp sinh viên trường Đại học Hải Phòng đang học chuyên ngành Anh – Nhật tự tin hơn trong sử dụng tiếng Nhật, có thêm động lực tìm hiểu, học tập ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.

Tuy đây là lần đầu tiên hợp tác với trường Đại học Ritsumeikan Châu Á Thái Bình Dương, trường Đại học Hải Phòng đã hiện thực hóa mục đích và ý nghĩa được đề ra của chương trình thực tập. Sự thành công của chương trình này sẽ mở ra nhiều hơn các cơ hội tiếp nhận thực tập sinh không những từ trường Đại học Ritsumeikan mà còn từ các trường đại học Nhật Bản khác.

20190318_214751

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC