Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
APU

Chiều ngày 16/02/2019, 03 bạn sinh viên đến từ trường Đại học Ritsumeikan Châu Á Thái Bình Dương (APU) đã đến trường Đại học Hải Phòng và được gửi về lưu trú tại gia đình các cán bộ, giảng viên của Trường. Trong hai ngày cuối tuần, các bạn làm quen với cuộc sống ở Việt Nam, cách giao tiếp cũng như cách đi lại từ nhà tới Nhà trường.

Sáng ngày 18/02, lãnh đạo phòng Hợp tác và Đào tạo quốc tế cùng lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, giảng viên tiếng Nhật đã thay mặt Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt tiếp nhận 3 thực tập sinh Nhật Bản.

Hai bên đã giới thiệu và trao đổi chi tiết các nội dung liên quan đến chương trình thực tập cho sinh viên Nhật Bản tại trường Đại học Hải Phòng. Thực tập sinh sẽ hỗ trợ giảng dạy tiếng Nhật tại các lớp theo thời khoá biểu, giúp đỡ sinh viên Việt Nam học và giao tiếp tiếng Nhật, đồng thời tham gia các hoạt động văn hóa, câu lạc bộ của Nhà trường. Sau buổi gặp mặt, các bạn thực tập sinh APU đến các lớp học để giới thiệu và làm quen với sinh viên Việt Nam, gặp gỡ các thầy cô trong tổ bộ môn và được dẫn đi tham quan khuôn viên trường học.

Đây là lần đầu tiên trường Đại học Hải Phòng tiếp nhận 3 thực tập sinh APU đến làm việc tại Nhà trường. Hoạt động hợp tác này sẽ hỗ trợ cải thiện việc giảng dạy và học tập tiếng Nhật tại Trường, tăng cường trao đổi giao lưu giữa các nền văn hóa xã hội, đồng thời mở ra nhiều hơn các cơ hội hợp tác mới giữa trường APU, Nhật Bản và trường Đại học Hải Phòng. Nhà trường hi vọng sẽ tiếp tục tiếp nhận nhiều thực tập sinh từ trường Đại học Ritsumeikan trong thời gian sắp tới.

APU

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC