Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Kính tiếp đón và làm việc với Văn phòng Tiếng Anh khu vực – Đại Sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Hà Nội

relo4

Chiều ngày 22/12/2020, Đoàn đại biểu Văn phòng Tiếng Anh Khu vực (RELO) – Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Hà Nội do Ông Jerry Frank – Giám đốc Văn phòng tiếng Anh khu vực, ĐSQ Hoa Kỳ làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hải Phòng. Tham gia tiếp và làm việc với Đoàn có Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Kính  Lãnh đạo Phòng Hợp tác & Đào tạo Quốc tế và Khoa Ngoại ngữ.

relo5

Quang cảnh buổi làm việc giữa Lãnh đạo Trường và đoàn đại biểu Văn phòng Tiếng Anh Khu vực (RELO) – Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Hà Nội

Trong những năm qua, hợp tác giữa hai bên đã đạt được nhiều kết quả. RELO đã cử giảng viên sang giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên Trường Đại học Hải Phòng, phối hợp với Trường tổ chức Hội thảo về Phương pháp giảng dạy theo sách giáo khoa phổ thông tiếng Anh mới cho giáo viên tiếng Anh trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Trong buổi làm việc, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Kính đánh giá cao sự hợp tác của RELO trong thời gian qua và đề nghị RELO tiếp tục hỗ trợ chọn cử chuyên gia giảng dạy tiếng Anh online cho sinh viên, đồng thời tạo điều kiện để đội ngũ giảng viên Tiếng Anh của Trường tiếp cận các chương trình học bổng về đào tạo, bồi dưỡng nâng cao.

Ông Jerry Frank cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của lãnh đạo Trường Đại học Hải Phòng.  Tại buổi làm việc ông đã cung cấp thông tin về các chương trình, dự án văn hóa, giáo dục mà RELO đang thực hiện, trong đó có nhiều chương trình phù hợp với nhu cầu nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên giảng dạy tiếng Anh, nâng cao chất lượng  dạy – học tiếng Anh của Trường.

relo4

Sau khi trao đổi với Lãnh đạo Trường, RELO đã tổ chức tọa đàm “Thực tiễn giảng dạy tiếng Anh” và “Đa dạng văn hóa Mỹ” với các giảng viên và sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh. Buổi tọa đàm đã cung cấp cho người nghe nhiều thông tin hữu ích về phương pháp dạy – học tiếng Anh hiệu quả và những đặc sắc trong văn hóa Mỹ.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, thiện chí, là cơ sở để hai bên triển khai nhiều hoạt động hợp tác trong thời gian tới./.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC