Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Bế mạc Giải bóng đá Sinh viên toàn quốc – Cup Viettel 2016 khu vực III

IMG4024
Chiều ngày 30/09, tại Sân vận động Trung tâm Giáo dục thể chất Trường Đại học Hải Phòng đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá Sinh viên toàn quốc – Cup Viettel 2016 khu vực III sau 9 ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính.

Trận chung kết là sự tranh tài giữa hai đội bóng Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam và Trường Đại học Hải Phòng. Kết thúc trận đấu, đội Trường Đại học Hải Phòng đã dành chiến thắng với tỉ số 2 – 0 và giành giải nhất cuộc thi. Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam giành giải nhì và giải ba thuộc về Trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

IMG4021

Tiến sĩ Bùi Đình Hưng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hải Phòng phát biểu tại Lễ bế mạc

Phát biểu tại Lễ bế mạc, TS. Bùi Đình Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hải Phòng, Chủ tịch Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Hải Phòng, Trưởng Ban tổ chức Giải bóng đá Sinh viên toàn quốc khu vực III đã dành những lời khen ngợi cho các đội bóng cũng như ban tổ chức đã tham gia và tổ chức giải đấu thành công. Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì sân chơi này và các nội dung thể thao khác dành cho sinh viên, mang lại cho các em những môn thể thao yêu thích nhằm rèn luyện sức khỏe và giải trí bên cạnh thời gian nghiên cứu và học tập.

Theo đánh giá của ban tổ chức, giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng tốt, các đội tham gia giải đấu đề cao tinh thần thể thao fairplay, không để xảy ra chấn thương hoặc va chạm lớn giữa các cầu thủ. Sau 9 ngày với 10 trận đấu và 52 bàn thắng, các em sinh viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, thu hút hàng ngàn lượt cổ động viên của  các trường và các đội đến cổ vũ.

IMG4018

IMG4019

Theo kế hoạch và quyết định ban hành Điều lệ Giải bóng đá Sinh viên toàn quốc – Cup Viettel 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thực hiện Kế hoạch số 01 ngày 05/08/2016 của Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Hải Phòng, giải đấu năm nay thu hút được 7 đội bóng đại diện cho các Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Đại học Hải Phòng, Đại học Y Dược Hải Phòng, Đại học Dân lập Hải Phòng, Cao đẳng Thủy sản miền Bắc, Cao đẳng Hàng hải I, Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng.

IMG4025

IMG4023

IMG4024

Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng

Trước đó, từ ngày 22/09 đến ngày 30/09 cũng tại Sân vận động Trung tâm Giáo dục thể chất Trường Đại học Hải Phòng đã diễn ra các trận đấu Vòng loại Giải bóng đá Sinh viên toàn quốc – Cup Viettel 2016 khu vực III.

                                                                                                                              Nguồn báo Công lý

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC