Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Bế giảng Khóa học và Trao chứng nhận cho học viên Khóa đào tạo Giáo viên tiếng Nhật năm học 2019-2020

Ảnh ngày 16.02.2020

Chiều ngày 16/02/2020, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức bế giảng và trao chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành Khóa Bồi dưỡng Giáo viên tiếng Nhật năm học 2019-2020. Buổi lễ diễn ra tại Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Hải Phòng, với sự tham dự của lãnh đạo Phòng Hợp tác và Đào tạo quốc tế, thầy Konishi Tatsuya – giảng viên tiếng Nhật cùng toàn thể học viên của Khóa học.

Ảnh ngày 16.02.2020

Lãnh đạo Phòng Hợp tác và Đào tạo quốc tế, thầy Konishi Tatsuya – giảng viên tiếng Nhật cùng toàn thể học viên của Khóa học

Trong bối cảnh số lượng giáo viên dạy tiếng Nhật vẫn còn thiếu hụt so với nhu cầu học tiếng Nhật tại thành phố Hải Phòng, khóa Bồi dưỡng giáo viên tiếng Nhật mở ra dành cho những người có trình độ từ N3 trở lên, và có mong muốn giảng dạy tiếng Nhật. Khóa học hỗ trợ cải thiện kiến thức chuyên môn cơ bản, năng lực thực tiễn liên quan đến đào tạo tiếng Nhật, đồng thời nâng cao vai trò, cảm hứng và lòng nhiệt huyết để trở thành một giáo viên tiếng Nhật tốt.

Trong suốt 3 tháng của Khóa Bồi dưỡng, các học viên đã nỗ lực và nghiêm túc học tập dưới sự hướng dẫn cần mẫn, tận tâm của thầy Konishi Tatsuya – chuyên gia tiếng Nhật được phái cử từ Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản. Tổng kết khóa học, có 09 học viên đã hoàn thành Khóa Bồi dưỡng và đủ điều kiện được trường Đại học Hải Phòng công nhận. Nhận ủy thác của Hiệu trưởng Nhà trường, tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Loan – Trưởng phòng Hợp tác và Đào tạo quốc tế trao chứng nhận cho 09 bạn học viên này, chúc các bạn sẽ tiếp tục học hỏi, trau dồi bản thân và luôn giữ lửa đam mê giảng dạy tiếng Nhật. Cuối buổi bế giảng, học viên Nguyễn Hiếu Nghĩa đã đại diện cả lớp tặng hoa và phát biểu lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Nhà trường và đặc biệt là tới thầy giáo Konishi Tatsuya – người đã dạy dỗ, quan tâm và luôn sát cánh cùng lớp trong suốt thời gian qua.

Những thành công, sự tự tin mà học viên đạt được sau thời gian học tập và rèn luyện từ Khóa Bồi dưỡng đã góp phần khẳng định chất lượng đào tạo, uy tín của Trường đại học Hải Phòng, đóng góp cho thành phố Hải Phòng nói chung và cả nước nói riêng những người thầy, người cô có năng lực và trách nhiệm cao.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC