Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Phòng Hợp tác và Đào tạo quốc tế

Sáng ngày 05/5/2017, tại phòng Hội thảo B10, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm Phó trưởng Phòng Hợp tác và Đào tạo quốc tế. PGS.TS. Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi công bố Quyết định. Tham dự còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn và lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, Tiến sĩ Vũ Đức Văn – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm thạc sĩ Khoa Việt Cường giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Hợp tác và Đào tạo quốc tế.

skljfasizsdb

PGS.TS. Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi công bố quyết định

PGS.TS. Phạm Văn Cương chúc mừng Thạc sĩ Khoa Việt Cường trên cương vị mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực cùng với Phòng Hợp tác và Đào tạo quốc tế tham mưu cho lãnh đạo để Nhà trường đạt nhiều kết quả tốt hơn nữa trong việc thiết lập, phát triển các mối quan hệ hợp tác với đối tác nước ngoài, đặc biệt là các nước sử dụng tiếng Anh.

BNCBPHTDTQT (2)

PGS.TS. Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Quyết định cho đồng chí Khoa Việt Cường

Thạc sĩ Khoa Việt Cường bày tỏ niềm vinh dự khi được tin tưởng và bổ nhiệm nhiệm vụ mới. Để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, cùng với sự cố gắng, quyết tâm của cá nhân, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự giúp đỡ, đoàn kết của các đơn vị trong toàn Trường.

BNCBPHTDTQT (4) BNCBPHTDTQT (1)

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC