Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Chung khảo Hội thi trực tuyến tìm hiểu 60 năm truyền thống xây dựng và phát triển Trường Đại học Hải Phòng; tìm hiểu Luật giáo dục đại học; Luật an ninh mạng

1D5A0217

Chiều 8/11, tại Hội trường A1 Trường Đại học Hải Phòng đã diễn ra vòng Chung khảo Hội thi trực tuyến tìm hiểu 60 năm truyền thống xây dựng và phát triển Trường Đại học Hải Phòng; tìm hiểu Luật giáo dục đại học; Luật an ninh mạng. Đây là một trong những hoạt động nổi bật hướng tới Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Hải Phòng (1959-2019).
Tham dự chương trình có sự hiện diện của các quý vị đại biểu: Tiến sĩ Dương Đức Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; Tiến sĩ Bùi Đình Hưng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các cán bộ giảng viên, sinh viên Trường Đại học Hải Phòng.
Sau hơn một tháng phát động, Hội thi đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Hải Phòng. Tham gia thi tại vòng Chung khảo có sự góp mặt của 06 cán bộ giảng viên và 12 sinh viên. Đây là những cá nhân tiêu biểu nhất, đã xuất sắc vượt qua hơn 2000 lượt thi tại vòng Sơ khảo với điểm số rất cao.
Tại vòng Chung khảo, các thí sinh được chia thành 2 bảng: bảng A gồm 6 cán bộ, giảng viên và bảng B gồm 12 sinh viên trải qua 2 phần thi: Hiểu biết và Đại học Hải Phòng trong tôi. Các thí sinh đã thể hiện được sự hiểu biết của mình về Trường Đại học Hải Phòng, về Luật giáo dục đại học, Luật an ninh mạng và đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.
❗️Kết quả, tại bảng A:
– Giải Nhất: Đ/c Hoàng Thị Ngà – Giảng viên Khoa GDTH&MN
– Giải Nhì: Đ/c Trịnh Thu Loan – Giáo viên Trường THTH
– Giải Ba: Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng – Giảng viên Khoa LLCT
– Giải Khuyến khích: Đ/c Trần Nam Trung – Giảng viên Viện Sinh nông; Đ/c Nguyễn Ngọc Thúy – Giảng viên Khoa KT&QTKD; Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm – Khoa Toán & KHTN.
❗️Tại bảng B:
– Giải Nhất: SV Nguyễn Thùy An – ĐH GDTH1 K19 – Khoa GDTH&MN
– Giải Nhì: SV Hoàng Thị Bích Ngọc – Đh GDMN K19 – Khoa GDTH&MN
– Giải Ba: SV Ngô Thị Hồng Nhung – ĐH KTNT2 K18
– Giải Khuyến khích: SV Đỗ Khánh Linh – ĐHSP Toán K17 – Khoa Toán & KHTN; SV Nguyễn Thị Hà Vy – ĐHSP Văn K18 – Khoa NV&KHXH.
❗️Giải tập thể đã thuộc về Khoa Ngoại ngữ với 747 lượt dự thi.
Hội thi đã khép lại nhưng những dư âm vẫn còn đọng lại trong mỗi thầy, cô giáo và các bạn sinh viên tham dự chương trình. Tin tưởng rằng mỗi cá nhân thầy, cô giáo và các em sinh viên sẽ chính là những tuyên truyền viên tích cực nhất để tiếp tục lan tỏa rộng rãi mục đích, ý nghĩa của Hội thi./.

1D5A0176 1D5A0210 1D5A0217 1D5A9868 1D5A9922 1D5A9942

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC