Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Lễ khai giảng các lớp cao học khóa học 2017 – 2019 ( Đợt 1 ) và Bế giảng trao bằng Thạc sĩ cho các lớp cao học khóa 2015- 2017

LKGVBG (5)

Sáng ngày 13/06, Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp cao học khóa học 2017 – 2019 ( Đợt 1 ) và Bế giảng trao bằng Thạc sĩ cho các lớp cao học khóa 2015- 2017. Đến dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Văn Cương- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Đào Văn Hiệp- Phó Hiệu trưởng; Tiến sĩ Nguyễn Hoài Nam, Trưởng phòng Quản lý Sau đại học; các giảng viên và nhà khoa học trực tiếp tham gia giảng dạy, cùng với các tân Thạc sĩ và các tân học viên có mặt tại hội trường A1 trường Đại học Hải Phòng.

LKGVBG (3)

PGS.TS Phạm Văn Cương, Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Văn Cương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành khóa học của 157 học viên để trở thành các tân Thạc sĩ của Trường Đại học Hải Phòng. Cùng với đó là lời chúc mừng, động viên 112 học viên mới trúng tuyển các ngành cao học khóa học 2017 – 2019 của Nhà trường. Với thành tích 100% học viên đều đủ điều kiện tốt nghiệp, trong đó có 19,1 % thạc sĩ tốt nghiệp đạt loại Giỏi, và 61,8 % đạt loại Khá đã phần nào khẳng định chất lượng và vị thế của Nhà trường trong đào tạo sau đại học. PGS.TS cũng bày tỏ mong muốn các tân Thạc sĩ tiếp tục cố gắng, vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công việc, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội thành phố và đất nước. Thầy Hiệu trưởng cũng không quên kèm những lời dặn dò, chỉ đạo, ra nhiệm vụ cho các tân học viên mới trúng tuyển cố gắng hoàn thành tốt khóa học với tấm bằng tốt nghiệp trên tay.

LKGVBG (4)

Đại diện tân học viên các lớp cao học khóa 2015-2017 phát biểu cảm ơn và hứa sẽ hoàn thành tốt khóa học

Thay mặt cho các tân Thạc sĩ tốt nghiệp, Thạc sĩ Trần Thế Sơn đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi được nhận bằng tốt nghiệp sau một thời gian miệt mài học tập, nghiên cứu; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy và tạo điều kiện để các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và nghiên cứu khoa học. Trên cương vị mới, những tân Thạc sĩ hứa sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi phẩm chất đạo đức lối sống; đồng thời vận dụng linh hoạt những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác được giao./.

LKGVBG (5)

Thạc sĩ Trần Thế Sơn dành tặng những bó hoa tươi thắm cho lãnh đạo Nhà trường.

LKGVBG10

LKGVBG (1)

Hình ảnh trao bằng tốt nghiệp của PGS.TS Phạm Văn Cương và PGS.TS Đào Văn Hiệp cho các tân thạc sĩ.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC